Share this content on Facebook!
14 Oct 2015
Son Dulux
Trong 12 năm vừa qua, chúng tôi đã thiết kế và trang trí cho nhiều ngôi nhà thuộc các tỉnh miền Nam Việt Nam. Qua đó, chúng tôi cũng đã làm việc với nhiều dòng sơn của các thương hiệu lớn và trong đó có một số dòng sơn khác cũng ít được nhiều người biết đến. Đây là bài viết đầu tiên trên trang cá nhân của tôi và hôm nay tôi muốn chia sẽ với các về dòng sơn đối với tôi là tuyệt vời nhất. Đó là son dulux.

Son Dulux
Đối với chúng tôi, son dulux là một kỉ niệm đẹp đã gắn liền với tôi trong suốt thời gian tôi đi xây dựng cho các căn nhà. Son dulux là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Son Dulux là một dòng sản phẩm lớn và uy tín trong thị trường sơn hiện nay, tập trung nhiều nhất là ở Châu Âu. Nó là một phần của tập đoàn ICI Akzo Nobel. Một trong những công ty hóa chất lớn nhất thế giới. Các loại son dulux cũng là sản phẩm sinh thái, thân thiện với môi trường nhất trên thế giới.

Nhà sản xuất son dulux đã thực hiện những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp sơn hiện này. Họ đạ làm giảm hàm lượng khí thải carbon và không để ảnh hưởng đến bầu không khí xanh của môi trường với son dulux (Akzo Nobel) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Gần đây, họ cũng đã phát hiện ra nhiều vi sinh vật nhằm giảm đáng kể lượng carbon trong môi trường. Dù cũng đã cố gắng nhiều, nhưng những công nhân trong công ty son dulux cũng chưa giải quyết triệt để vấn đề vế khí carbon và chúng ta sẽ thảo luận sau hơn về vấn đề ở phí dưới.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: